Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lời Nguyền Huyết Ngải

Ngày cập nhật: 17:07:08 | 18/05/2011

Loi Nguyen Huyet Ngai
Lời Nguyền Huyết Ngải được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Bùi Thạc Chuyên , với sự tham gia của các diễn viên Nguyễn Thùy Dương, Phan Anh, Thành Lộc, Như Quỳnh, Trần Thị Hạnh, Đỗ Văn Hoàng, Trịnh Minh Huy, Hà Văn Hiếu. Phim Loi Nguyen Huyet Ngai thuộc thể loại phim Kinh Di do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Sâu trong ngăn sách lộn xộn nhà giáo sư Hoàn Sinh, 3 cậu sinh viên trường Y phát hiện ra chiếc hộp gỗ cổ, đựng một mẩu cây khô héo và bùa chú. Đấy chính là huyết ngải, một vị thuốc bí truyền của người dân tộc Sắng La.

Cuộc tìm kiếm huyết ngải đưa 3 cậu sinh viên tới một ngôi nhà lớn âm u, nơi ở của Chiêu Dương, cô gái 16 tuổi xinh đẹp nhưng xanh xao như bị ma ám, được tôn sùng là Thánh Cô vì cách chữa bệnh mầu nhiệm. Họ phát hiện ở vườn sau một cái cây kỳ dị trông như búi mạch máu khổng lồ với những cái gai thích hút máu người. Đấy chính là huyết ngải. Ba anh chàng "nhất quỷ nhì ma" rủ nhau cắt trộm một cành cây mang về phòng thí nghiệm.

Những ảo giác ma quỉ bắt đầu ám vào họ... Họ dần dần khám phá câu chuyện về loài ngải khát máu, khả năng chữa bách bệnh cũng như những ma lực vô song của nó. Đáng sợ thay, dường như huyết ngải không phải là truyền thuyết nữa! Những nạn nhân tội nghiệp ước gì họ đừng mắc sai lầm, nhưng rủi thay một khi đã dấn bước, thì không thể có đường lùi.