Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Không Chốn Dung Thân

Ngày cập nhật: 17:43:36 | 12/02/2014

Khong Chon Dung Than
Không Chốn Dung Thân được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Joel Coen, Ethan Coen , với sự tham gia của các diễn viên Tommy Lee Jones, Javier Bardem, Josh Brolin, Beth Grant, Garret Dillahunt . Phim Khong Chon Dung Than thuộc thể loại phim Kinh Di do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là No Country For Old Men. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (No Country For Old Men 2007).

Nội dung trong phim:

No Country for Old Men thuộc thể loại phim hành động do hai anh em nhà Joel và Ethan Coen sản xuất. Ngoài danh hiệu Phim hay nhất, tác phẩm còn được tôn vinh ở hạng mục Kịch bản và Dàn diễn viên xuất sắc.

Đây là bộ phim thứ 12 mang phong cách độc đáo và có phần kỳ dị mang dấu ấn của nhà Coen, trong đó có thể kể đến O Brother, Where Art Thou? và Fargo. Tham gia tác phẩm có Josh Broslin trong vai một thợ săn bỏ trốn cùng số tiền hàng triệu đola anh ta tìm thấy sau một vụ buôn bán thuốc phiện bất thành. Javier vào vai kẻ giết người lần theo dấu vết của Josh và Tommy Lee Jones vào vai cảnh sát truy đuổi cả hai.