Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Ngày cập nhật: 11:21:09 | 01/12/2010

Co Be Quang Khan Do
Cô Bé Quàng Khăn Đỏ được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Catherine Hardwicke, với sự tham gia của các diễn viên Amanda Seyfried, Gary Oldman, Lukas Haas, Virginia Madsen, Billy Burke. Phim Co Be Quang Khan Do thuộc thể loại phim Kinh Di do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Red Riding Hood. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Red Riding Hood 2010).

Nội dung trong phim:

Seyfried đóng vai Valerie, một cô gái trẻ xinh đẹp bị giằng xé giữa 2 người đàn ông. Cô yêu một anh chàng nghèo, Peter nhưng cha mẹ lại sắp xếp để cô cưới một người đàn ông giàu có là Henry. Không muốn mất nhau, Valerie và Peter cùng lên kế hoạch chạy trốn khi họ phát hiện ra chị của Valerie bị giết bởi một con ma sói đang lảng vảng trong khu rừng tối xung quanh làng.

Trong nhiều năm, mọi người phải giữ thỏa ước không mấy dễ chịu với con thú, là cúng tế thú vật hàng tháng cho con quái vật. Nhưng vào một đêm trăng đỏ như máu, con sói đã thay đổi bằng việc giết người.

Sôi sục tâm lý muốn trả thù, mọi người yêu cầu thợ săn ma sói nổi tiếng, Cha Solomon giúp họ giết con sói. Nhưng sự xuất hiện của Solomon đã mang đến kết quả ngoài dự tính, khi ông cảnh báo rằng con sói lấy hình dạng con người vào ban ngày, và có thể là bất cứ ai trong số họ. Khi cái chết ngày càng nhiều sau mỗi đêm trăng, Valerie bắt đầu nghi ngờ rằng con ma sói có thể là người nào đó mà cô yêu quý. Khi nỗi sợ hãi xâm chiếm ngôi làng, Valerie khám phá ra rằng cô có mối liên hệ khác thường với con quái vật, thứ đang kéo cả hai lại với nhau một cách không thể cưỡng lại và biến cô vừa là một kẻ bị tình nghi và vừa là một... con mồi.