Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cô Bạn Gái Kinh Dị

Ngày cập nhật: 12:10:03 | 22/07/2010

Co Ban Gai Kinh Di
Cô Bạn Gái Kinh Dị được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Son Jae Gon , với sự tham gia của các diễn viên Park Yong Woo, Choi Kang Hee . Phim Co Ban Gai Kinh Di thuộc thể loại phim Kinh Di do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là My Scary Girl. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (My Scary Girl 2006).

Nội dung trong phim:

Dae-woo, một giảng viên đại học thông minh nhưng rất nhát gái và chưa bao giờ yêu ai, đã gặp một phụ nữ rất quyến rũ và bí ẩn tên Mina. Họ hẹn hò và yêu nhau. Tuy nhiên trong quá trình yêu nhau, Daewoo phát hiện ra nhiều điều khác lạ ở Mina. Mina nói rằng cô là một nghệ sĩ và là một người trí thức nhưng cô chưa bao giờ nghe nói đến tác phẩm Tội Ác và Trừng Phạt hay biết đến họa sĩ Mondrian. Trong khi đó cô lại treo tranh của Mondrian trong phòng. Thật ra, Mina còn nhiều bí mật khủng khiếp nữa...cô chính là một kẻ giết người không gớm tay.
Phim Co Ban Gai Kinh Di

Mỗi lần đi chơi với Mi-Na, Hwang luôn phải tập luyện trước tất cả mọi thứ, từ những câu bông đùa cho đến những câu nói lãng mạn. Dù có thế, anh ta cũng luôn làm hỏng mọi việc trong những buổi hẹn hò một cách vụng về nhất có thể. Tuy nhiên, Mi-Na lại cảm thấy thích Hwang bởi cô cảm nhận được sự chân thành ẩn sâu trong trái tim anh.