Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Căn Phòng 1408 Bí Ẩn

Ngày cập nhật: 18:15:58 | 25/02/2011

Can Phong 1408 Bi An
Căn Phòng 1408 Bí Ẩn được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Mikael Hafstrom, với sự tham gia của các diễn viên John Cusack, Samuel L. Jackson, Mary McCormack, Tony Shalhoub. Phim Can Phong 1408 Bi An thuộc thể loại phim Kinh Di do My sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

7 người nhảy qua cửa sổ, 4 người đột quị, 5 người treo cổ, 3 người chết đuối... Không một ai biết thứ quái quỉ gì đang diễn ra trong căn phòng sang trọng 1408 của khách sạn Cá Heo ở Newyork, nhưng chắc chắn chỉ có một kết thúc cho bất kỳ ai bước vào căn phòng hắc ám trong hơn 100 năm qua. Con người bất hạnh đó sẽ lãnh nhận cái chết quái đản trong vòng một tiếng đồng hồ sau khi đóng lại cánh cửa căn phòng 1408.

Bất chấp những lời cảnh báo của ngài quản lý khách sạn Gerald Olin, không gì có thể ngăn cản nhà văn siêu linh Michael Enslin từ bỏ ý định trải qua một đêm trong căn 1408. "Mười lâu đài bị ma ám", "Mười khách sạn bị ma ám" và hàng loạt những cuốn sách làm nên tên tuổi của Mike Enslin đều ra đời sau một đêm thức trắng ở những nơi không ai muốn đặt chân tới. Việc một mình đối diện với không gian u uất và bị cho là ma ám sẽ tạo ra sức hấp dẫn kỳ lạ cho những tác phẩm của Enslin…

Chỉ 10 phút sau khi bước chân vào căn phòng 1408, Mike nhận ra mình đã sai lầm. Radio thình lình bật mở, những bóng ma lần lượt tái diễn lại những cái chết rợn người. Mike nỗ lực đến tuyệt vọng để thoát ra khỏi căn phòng ma quái nhưng cánh cửa không bao giờ có thể mở... Bên dưới cửa sổ là đường phố về đêm cách đó hàng trăm mét. Ống thông gió trong căn phòng chỉ dẫn đến những ảo tưởng kì quoặc.