Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bọ Cạp Trả Thù

Ngày cập nhật: 17:19:19 | 17/03/2011

Bo Cap Tra Thu
Bọ Cạp Trả Thù được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Paul Wynne, với sự tham gia của các diễn viên Laura Putney, Robert Merrill, Shirly Brener, Gulshan Grover. Phim Bo Cap Tra Thu thuộc thể loại phim Kinh Di do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Tail Stings. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Tail Stings 2002).

Nội dung trong phim:

Sau nhiều năm nghiên cứu sự di truyền của các loài côn trùng, nhóm giáo sư sinh vật học do giáo sư Stewart dẫn đầu đã đem 1 số bò cạp mẫu được ngâm trong dung dịch thuốc về nước Mỹ để làm đề tài giảng dạy. Phi cơ cất cánh không lâu thì bị sự cố nhỏ, số bò cạp ngâm trong dung dịch thoát ra ngoài và biến thành những con bò cạp khổng lồ, bò khắp nơi trên phi cơ, giết hại nhiều hành khách và phi hành đoàn do Jack làm cơ trưởng.

Cảm thấy tình hình khá nghiêm trọng, Jack lập tức liên lạc về phi trường, nhưng đường dây thông tin bị bò cạp cắn đứt nên phải dùng điện thoại di động để liên lạc xin cấp cứu. Lúc này bò cạp tấn công dữ dội vào hành khách, Jack kêu gọi những người còn sống sót, trong đó có hai anh em Yaffi và Sudan nhập cư trái phép vào Mỹ, cùng hợp sức, dùng mọi biện pháp tiêu diệt số bò cạp này.