Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ấu Trùng Ma

Ngày cập nhật: 21:57:26 | 07/01/2011

Au Trung Ma
Ấu Trùng Ma được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Elizabeth Banks, Don Thompson, Nathan Fillion, Gregg Henry, Xantha Radley. Phim Au Trung Ma thuộc thể loại phim Kinh Di do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Slither. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Slither 2009).

Nội dung trong phim:

Một thiên thạch lạ lùng đã rơi xuống thành phố yên bình Wheelsy. Một loại ký sinh trùng gớm ghiếc thoát ra từ trong mảnh thiên thạch này. Nó nằm yên rất lâu và chờ đợi, chờ tìm được một thân xác thích hợp để làm nơi trú ngụ trước khi thực hiện kế hoạch thôn tính quả địa cầu. Và nạn nhân xấu số chính là Grant Grant, anh chàng giàu có và quyền lực nhất vùng.

Sau khi mắc phải loại ký sinh từ Vũ trụ, Grant ăn càng ngày càng nhiều, lúc nào anh cũng thèm thịt tươi. Những con thú cưng, những đàn gia cầm và thậm chí là rất nhiều người dân trong vùng bắt đầu biết mất một cách bí ẩn. Tất cả manh mối đều cho thấy Grant Grant chính là ngọn nguồn của những vụ mất tích này. Cô vợ Starla của Grant cũng dần cảm thấy nghi ngờ về hành vi lạ lùng của chồng mình. Nhưng đến khi Starla biết được sự thật thì dường như mọi việc đã quá muộn màng. Grant đã hóa thành một sinh vật dị dạng vô cùng khủng khiếp.