Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Người Con Của Rồng

Ngày cập nhật: 15:57:16 | 22/09/2010

Nguoi Con Cua Rong
Người Con Của Rồng được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Phạm Minh Trí, với sự tham gia của các diễn viên Trần Hạnh, Lê Chức, Đức Trung, Trung Hiếu, Trung Kiên. Phim Nguoi Con Cua Rong thuộc thể loại phim Hoat Hinh do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bộ phim khắc họa chân dung tuổi thơ của Lý Công Uẩn với bao sự tích huyền ảo, bao câu chuyện dân gian được truyền miệng từ đời này sang đời khác. Thưở nhỏ, Lý Công Uẩn là một cậu bé nghịch ngợm nhưng rất thông minh và có sức vóc hơn người. Cậu bé ấy có tình yêu sâu nặng với quê hương, với những người thầy, người cha, người bạn thân của mình. Lý Công Uẩn thừa hưởng tài năng và đức độ từ hai người cha tinh thần là nhà sư Vạn Hạnh và Rồng Vàng.

Bên cạnh cuộc hành trình đi tìm người cha đích thực, xuyên suốt bộ phim là con đường Công Uẩn trở thành vị vua mở đầu vương triều Lý với việc dời đô từ Hoa Lư về Đại La và đặt tên là Thăng Long. Dù chặng đường nguy hiểm và lắm chông gai, trí dũng song toàn và khát khao muốn được thể hiện bản thân đã giúp Lý Công Uẩn tạo nên trang sử hào hùng cho dân tộc VN.