Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lâu Đài Kim Cương

Ngày cập nhật: 13:32:43 | 08/02/2011

Lau Dai Kim Cuong
Lâu Đài Kim Cương được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Gino Nichele , với sự tham gia của các diễn viên Kelly Sheridan, Melissa Lyons, Cassidy Ladden, Chantal Strand . Phim Lau Dai Kim Cuong thuộc thể loại phim Hoat Hinh do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Barbie And The Diamond Castle. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Barbie And The Diamond Castle 2008).

Nội dung trong phim:

Liana và Alexa là những người bạn thân thiết, chia sẻ với nhau mọi bí mật, kể cả niềm say mê ca hát. Họ bán hoa để kiếm sống mỗi ngày. Một ngày nọ, Liana tìm thấy hai mảnh kim cương hình trái tim cạnh dòng song. Bất chợt, một cơn bão đến và hai cô gái phải nhanh chóng trở về nhà.

Liana đã dùng hai viên kim cương làm thành hai vòng cổ cho mỗi người. Sáng hôm sau, khi bão tan, họ ra khỏi nhà và nhận thấy khu vườn của họ đã bị cơn bão tàn phá. Họ bán tất cả những bông hoa còn lại để kiếm 3 xu, nhưng số tiền đó sẽ chẳng đủ cho đến mùa sau.

Trên con đường trở về nhà xuyên qua khu rừng, hai cô bé gặp một bà già hành khất. Liana cảm thương cho người phụ nữ già nua ấy nên đã cho bà bữa trưa của mình, gồm bánh mì và mứt, mặc dù cô và Alexa cũng chẳng có gì nhiều hơn.

Đổi lại, bà già trao cho họ tấm gương thần. Khi họ vừa lau tấm gương vừa ngân nga hát, có một vị thần tên là Melody xuất hiện trong gương. Melody kể cho hai cô bé nghe về nó mật của lâu đài kim cương, vốn là ngôi nhà của mọi thứ âm nhạc, và là nơi các thần nhạc sinh sống cho đến khi Lydia, một thần nhạc xấu tính, cố tìm cách độc chiếm lâu đài. Lydia đã không thể thực hiện mưu đồ, nhưng ả đã biến những thần nhạc kia thành đá.

Trong nỗ lực giữ lâu đài, cả hai thần nhạc còn lại (Phaedra và Dori) đã giao chìa khóa lâu đài cho Melody. Và để giấu chìa khóa này, Melody đã tự nhốt mình trong gương, và bây giờ cô không thể thoát ra ngoài. Cô cần sự giúp đõ của Liana và Alexa để giải thoát mình và cứu lâu đài.