Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Giáng Sinh Yêu Thương

Ngày cập nhật: 13:35:07 | 03/05/2010

Giang Sinh Yeu Thuong
Giáng Sinh Yêu Thương được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Robert Zemeckis , với sự tham gia của các diễn viên Jim Carrey, Gary Oldman, Michael J. Fox, Colin Firth . Phim Giang Sinh Yeu Thuong thuộc thể loại phim Hoat Hinh do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là A Christmas Carol. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (A Christmas Carol 2009).

Nội dung trong phim:

Ebezener Scrooger bắt đầu mùa giáng sinh với thói keo kiệt bủn xỉn như thường lệ: lão chửi mắng người giúp việc trung thành và cả đứa cháu trai tốt bụng của mình
Phim Giang Sinh Yeu Thuong

Rõ ràng Scrooger chẳng có ý định tận hưởng mùa lễ và, như mọi khi, lão về nhà - một mình. Tại nhà, Scrooger bắt gặp hồn ma của Joseph Marley, đối tác kinh doanh đã chết của lão. Marley, kẻ đang trả giá cho sự nhẫn tâm của bản thân lúc còn sống, hy vọng có thể giúp Scrooger không phải chịu chung một kết cục như mình và cảnh báo lão sẽ được viếng thăm bởi ba hồn ma khác. Và khi những hồn ma của Giáng sinh Quá khứ, Hiện tại và Tương lai đưa Scrooger qua một chuyến hành trình kỳ lạ mà nhờ đó lão đã tỉnh ngộ, lão phải rộng mở con tim để chuộc lại những lầm đã phạm phải trong những năm tháng sống ích kỷ trước khi quá muộn.