Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cá Sấu Ăn Thịt Người

Ngày cập nhật: 17:40:29 | 07/01/2011

Ca Sau An Thit Nguoi
Cá Sấu Ăn Thịt Người được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Radha Mitchell, Michael Vartan, Sam Worthington. Phim Ca Sau An Thit Nguoi thuộc thể loại phim Hoat Hinh do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Rogue. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Rogue 2007).

Nội dung trong phim:

Trên đường đi viết bài, nhà báo Pete vô tình đi chung du thuyền với một nhóm du khách người Úc trên một dòng sông hẻo lánh. Khi chuyến tham quan sắp kết thúc, cô trưởng đoàn năng nổ Kate Ryan đang chuẩn bị đưa du khách lên bờ thì bỗng một người trông thấy ánh pháo sáng lóe lên. Kate cho rằng có một con thuyền đang gặp nạn ở khúc sông trên cách đấy vài dặm nên cô đề nghị mọi người quay lại giúp.

Những gì họ trông thấy khi đến nơi là vài mảnh trôi nổi còn sót lại của một chiếc xuồng nhỏ, không có dấu hiệu nào cho thấy có người sống sót. Thình lình có thứ gì đó va mạnh vào đáy thuyền khiến nó bị hỏng và không thể tiếp tục hành trình, Kate đành đưa mọi người đến một hòn đảo nhỏ giữa sông để chờ cứu hộ. Đến lúc này mọi người mới biết mình đang làm mồi cho một con cá sấu khổng lồ hung hãn chuyên ăn thịt người. Sự sống của họ càng mong manh hơn khi thủy triều ngày càng dâng nhanh, đe dọa nhận chìm hòn đảo nhỏ bé. “Rogue” được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về con cá sấu khổng lồ dài 5.1 mét từng tấn công rất nhiều thuyền đánh cá ở Úc. Chuyện phim xoay quanh cuộc vật lộn sinh tử giữa một nhóm du khách và một con cá sấu hung hãn chuyên ăn thịt người.