Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ban Nhạc Barbie 2

Ngày cập nhật: 12:01:46 | 12/05/2010

Ban Nhac Barbie 2
Ban Nhạc Barbie 2 được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Bob Dusett , với sự tham gia của các diễn viên Đang Cập Nhật . Phim Ban Nhac Barbie 2 thuộc thể loại phim Hoat Hinh do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Bratz Pampered Petz A Rescue Adventure. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Bratz Pampered Petz A Rescue Adventure 2009).

Nội dung trong phim:

Bộ phim là cuộc phiêu lưu mới của những cô gái xinh đẹp trên thế giới. Bratz kết bạn với một ca sỹ nổi tiếng người Mexico, Dolores, người đã tốt bụng cứu giúp những con vật lang thang, không có nhà cửa. Nhưng lòng tốt của những cô gái tốt bụng này đã làm gai mắt người hàng xóm xấu xa.
Phim Ban Nhac Barbie 2

Hắn quyết định báo cảnh sát để họ có thể mang đám con vật đi và trục xuất Dolores ra khỏi vùng vì tội làm phiền người khác. Chỉ có Bratz có thể cứu cả đám bọn họ: giúp những con vật tìm lại với chủ, hòa giải những bất đồng của Dolores và cháu, và trả thù tên hàng xóm xấu bụng - và nhiệm vụ không thể quên là đến thăm Centi - Pa salon với bộ suy tập trang sức và phụ kiện mới.