Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Wanted

Ngày cập nhật: 17:10:05 | 02/08/2010

Wanted
Wanted được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Prabhu Dheva, với sự tham gia của các diễn viên Salman Khan, Ayesha Takia Azmi, Mahesh Manjrekar, Asseem Merchant. Phim Wanted thuộc thể loại phim Hanh Dong do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Radhe là một gangster sừng sỏ. Có tài bắn súng điêu luyện với bộ óc sắc bén, hắn phục vụ cho Gani Bhai, một Mafioso đáng sợ, theo kiểu riêng của hắn. Hoàn toàn không chút e sợ, Radhe tự mính khử từng kẻ thù của Gani Bhai; càng mang lại nhiều kẻ thù trong giao kèo của hắn hơn.
Phim Wanted

Lời tỏ tình của Janhvi trẻ trung xinh đẹp khiến hắn bàng hoàng. Thah tra cảnh sát Talpade ngước đôi mắt đầy dục vọng lên Janhvi. Gã không biết Janhvi đã có được một chỗ đứng mỏng manh trong tâm hồn Radhe.

Dù là băng Golden hay băng Data Pawle, mọi người đều nhắm vào miếng bánh béo bở nhất là Mumbai và cách duy nhất để chiếm được nó là triệt tiêu kẻ nào ngáng đường. Trong khi Mumbai quay cuồng dưới cuộc chiến đẫm máu giữa các băng đảng, Ủy viên hội đồng Ashraf Khan tuyên hệ sẽ kiến tạo nên một thành phố không còn tội ác và bắt đầu chiến dịch ấy bằng việc bắt giữ 200 kẻ phạm pháp.