Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tử Chiến Thành Jerusalem

Ngày cập nhật: 17:18:12 | 09/07/2010

Tu Chien Thanh Jerusalem
Tử Chiến Thành Jerusalem được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Ridley Scott, với sự tham gia của các diễn viên Martin Hancock, Michael Sheen, Michael Sheen, Eriq Ebouaney. Phim Tu Chien Thanh Jerusalem thuộc thể loại phim Hanh Dong do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Kingdom Of Heaven. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Kingdom Of Heaven 2005).

Nội dung trong phim:

Câu chuyện xảy ra vào thời kỳ Trung Cổ tăm tối với những xung đột tôn giáo gay gắt. Khi đó Balian, chàng thợ rèn người Pháp, không ngờ rằng mình sẽ bị cuốn vào những cuộc chiến sặc mùi tôn giáo quá lạ lẫm với anh. Mọi chuyện đã thay đổi sâu sắc khi cha anh – nam tước Godfrey của xứ Ibelin hồi hương tìm người con trai thất lạc của mình. Vậy là theo chân cha, Balian viếng thăm vùng Jarusalem lộng lẫy nhưng đầy cạm bẫy.
Phim Tu Chien Thanh Jerusalem

Guy đã thất bại đau đớn, nhưng Saladin cùng với đội quân không kém phần cuồng tín của mình không dừng lại ở đó, hắn tiếp tục đem 200 ngàn quân đến bao vây, chiếm đánh thành Jerusalem và tàn sát người Cơ Đốc Giáo. Vậy là Balian, với thanh kiếm đạo mà cha anh đã truyền lại cùng với lời thề quyết tử cho hòa bình của những người dân vô tội và sự thống nhất giữa các đạo giáo, đã bắt đầu sứ mệnh của mình, mở ra một trang sử hào hùng