Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Sát Thủ Nikita

Ngày cập nhật: 22:41:14 | 24/02/2011

Sat Thu Nikita
Sát Thủ Nikita được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Maggie Q, Lyndsy Fonseca, Shane West, Melinda Clarke, Aaron Stanford, Tiffany Hines, Sebastien Roberts. Phim Sat Thu Nikita thuộc thể loại phim Hanh Dong do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Nikita. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Nikita 2010).

Nội dung trong phim:

Nikata Taylor là một tội phạm vị thành niên và là con nghiện ma túy. Nikata bị rủ rê tham gia vào một phụ cướp tiệm thuốc của bố mẹ một tên nghiện ma túy. Nhưng vụ cướp không được suông sẻ như dự định, và trở thành một trận đấu súng với cảnh sát địa phương, những tên nghiện tham gia vụ cướp bị giết chết, trừ Nikata. Đang lên cơn nghiện, Nikata bắn chết một nhân viên cảnh sát, bị bắt, và bị buộc tội tù chung thân.

Cảm giác bị phản bội tổ chức và phải đơn độc trên con đường trả thù, phát hiện công lý chính là điểm chung giữa hai nhân vật của Maggie Q trong "Nikita" và Angelina trong "Salt". Maggie nói với China Net: "Vai diễn của Jolie rất thuyết phục và đáng ngưỡng mộ. Cô ấy đã thể hiện một nhân vật không bao giờ khuất phục. Khi cô ấy diễn, người ta có thể thấy một phần bản chất của nhân vật tồn tại trong cô".