Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Những Đứa Con Của Gió

Ngày cập nhật: 16:19:37 | 03/11/2010

Nhung Dua Con Cua Gio
Những Đứa Con Của Gió được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Julien Seri, với sự tham gia của các diễn viên Williams Belle, Chau Belle Dinh, Malik Diouf, Yann Hnautra. Phim Nhung Dua Con Cua Gio thuộc thể loại phim Hanh Dong do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Yamakasi. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Yamakasi 2008).

Nội dung trong phim:

Tại Bangkok, ông trùm Wong tổ chức một bữa tiệc lớn ngay dưới chân tòa nhà lớn thuộc đế chế của mình. vợ chồng cô con gái lớn của ông cũng tới dự dù ông chưa bao giờ coi Kitano là con rể. Ông là người đứng đầu băng rồng Đỏ, còn Kitano là thành viên của một nhóm mafia khác.

Đúng lúc bữa tiệc đang diễn ra vui vẻ, hai kẻ bịt mặt đột nhập vào tòa nhà, lẻn vào văn phòng wong, hạ gục mấy tên tay chân và lấy đi chiếc ấn lớn bằng ngọc hình con rồng đỏ rực.

Tại Pháp, nhóm Yamakasi nổi tiếng quyết định du lịch tới Thái lan. họ đụng độ với anh em Kien và Tsu, được Kitano thuê trong kế hoạch lật đổ ông trùm Wong cũng là bố vợ của hắn. cuộc chiến giữa nhóm Yamakasi và những tay Gangster thái diễn ra trong các ngõ ngách chật hẹp, trên những giàn giáo vắt vẻo, từ nóc nhà này sang nóc nhà khác… những màn phi thân, luồn lách nhanh như cắt và đầy mạo hiểm của Yamakasi đối đầu với môn võ thái mạnh mẽ. và giữa trận chiến tàn khốc còn nảy nở một tình yêu đẹp giữa hai kẻ thuộc hai chiến tuyến.