Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Những Đứa Con Của Biệt Động Sài Gòn

Ngày cập nhật: 12:57:30 | 12/09/2015

Nhung Dua Con Cua Biet Dong Sai Gon
Những Đứa Con Của Biệt Động Sài Gòn được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Long Vân, với sự tham gia của các diễn viên Khương Thuận, Vân Anh, Minh Thắng, Ngọc Hùng, Hải Sơn, Ngọc Thảo. Phim Nhung Dua Con Cua Biet Dong Sai Gon thuộc thể loại phim Hanh Dong do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh cuộc đấu trí giữa các chiến sĩ công an nhân dân, vốn là con của các chiến sĩ biệt động Sài Gòn xưa kia, với bọn tội phạm nhiều thủ đoạn tinh vi và nguy hiểm trong thời bình. Câu chuyện đan xen giữa những cuộc đấu trí của các chiến sĩ chống tội phạm hôm nay và mối quan hệ đặc biệt của họ với những chiến sĩ biệt động Sài Gòn nổi tiếng.
Phim Nhung Dua Con Cua Biet Dong Sai Gon

Đó là mối quan hệ giữa các bậc cha mẹ đã từng là chiến sĩ biệt động trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc, với những đứa con sinh ra và lớn lên trong hoà bình, phải gánh vác trọng trách bảo vệ an ninh trật tự an toàn xã hội. Điều đặc biệt là tất cả các nhân vật chủ chốt trong phim đều là con, cháu của các chiến sĩ biệt động năm xưa. Họ giữ trọng trách bảo vệ cuộc sống bình yên cho thành phố mang tên Bác.