Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngoài ý muốn

Ngày cập nhật: 14:20:54 | 12/05/2010

Ngoai Y Muon
Ngoài ý muốn được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Trịnh Bảo Thuỵ, với sự tham gia của các diễn viên Cổ Thiên Lạc, Nhậm Hiền Tề, Diệp Tuyền. Phim Ngoai Y Muon thuộc thể loại phim Hanh Dong do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Accident. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Accident 2009).

Nội dung trong phim:

Đại Não là một sát thủ, thủ pháp tàn bạo, mục tiêu mà hắn nhắm tới không bao giờ sống sót. Do giết người quá nhiều nên Đại Não bị tâm bệnh. Hắn luôn mơ thấy mình bị ám sát, do đó mỗi lần làm nhiệm vụ đều rất cảnh giác đề phòng chuyện ngoài ý muốn, nhưng có một lần làm nhiêm vụ gặp phải sự cố giao thông khiến hành động thất bại.
Phim Ngoai Y Muon

Tạo thành người ngoài ý gặp chuyện ngoài ý, khó phân thật giả, khiến cho một người trong tổ chức bị vong mạng, Đại Não cho rằng chuyện ngoài ý là nhằm vào mình, hắn xâu chuỗi lại ngày đó tên giám đốc bảo hiểm Trần Phương Châu có mặt tại hiện trường là khả nghi nhất, người đó bề ngoài bình thường, nhưng hắn thì hoài nghi đó là một tên sát thủ còn chuyên nghiệp hơn hắn nên hắn quyết định phải diệt trừ tên sát thủ đó.

Đại Não tiếp cận Trần Phương Châu để tìm cơ hội hạ thủ, nhưng khi quen biết Trần Phương Châu lâu ngày phát hiện Trần Phương Châu rất hiểu rõ con người hắn, giống như một tri kỉ. Hắn bắt đầu mất phương hướng, không biết nên làm sao, đối với người và chuyện bên mình càng thêm cảnh giác, thậm chí quan hệ đối với đồng bạn sát thủ cũng có biến hóa.