Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Một Mình Chống Mafia

Ngày cập nhật: 20:45:44 | 22/11/2010

Mot Minh Chong Mafia
Một Mình Chống Mafia được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Chakrit Yamnarm, Pat Napapa Tanakul, Por Tridsadee Sahawong, Pitta Na Pattalung. Phim Mot Minh Chong Mafia thuộc thể loại phim Hanh Dong do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là My Beloved Mafia. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (My Beloved Mafia 2007).

Nội dung trong phim:

Chun tình cờ gặp Pak Boong ở một trung tâm mua sắm và Pak đã cứu Chun khỏi sự truy đuổi của một nhóm Mafia Thái. Sau đó Chun trở về nhà ở Hong Kông và luôn nghĩ đến Pak và Chun đã cho "đàn em" điều tra về cô gái này. Chun hiện là "đại ca" của một băng "xã hội đen".

Ba của Pak cũng là người có tiếng ở Thái Lan tuy nhiên ông ấy lại nghiện cờ bạc và mắc nợ ở sòng bài của Chun ở Hồng Kông. Chun nhận ra người đàn ông đang thiếu một món nợ khổng lồ chính là ba của Pak nên đã đề nghị ông ta bán con gái và Chun hứa là sẽ không làm hại Pak. Nhận thấy Chun dường như cũng là người tốt nên ba của Pak đồng ý với suy nghĩ một ngày nào đó ông sẽ lấy lại toàn bộ số tiền đã thua và chuộc con.

Sau đó Chun cho 2 "đàn em" là Chen Hao và Ban sang Thái để đón Pak tuy nhiên Pak đã nhận được tin và bỏ trốn. Lúc này Pak gặp Mint. Nhưng rồi 2 "đàn em" của Chun cũng tìm ra Pak và đưa cô về Hồng Kông. Rồi Mint cũng sang Hồng Kông tìm mọi cách để cứu Pak nhưng đều thất bại. Còn Pak, trong thời gian sống cùng "người đàn ông máu lạnh" này cũng tận dụng mọi cơ hội để bỏ trốn. Tuy nhiên dần dần Pak cũng nhận ra Chun không chỉ là người lạnh lùng mà cũng rất ân cần nữa và Pak bắt đầu yêu Chun. Không thể cứu được Pak, Mint chuyển sang tiếp cận em gái của Chun, người cũng yêu Chun.