Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mai Hoa Kiếm

Ngày cập nhật: 08:16:58 | 27/01/2011

Mai Hoa Kiem
Mai Hoa Kiếm được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Hwang In Roe, Kim Soo Young, với sự tham gia của các diễn viên Jung Il Woo, Yoon Jin Suh, Kim Min Jong, Jung Hye Young. Phim Mai Hoa Kiem thuộc thể loại phim Hanh Dong do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Return of Iljimae. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Return of Iljimae 2009).

Nội dung trong phim:

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Iljimae bị bỏ rơi dưới gốc cây mai. Bị cha mẹ là những người thuộc tầng lớp quý tộc ruồng rẫy, Iljimae trở thành trẻ mồ côi. May mắn, anh được một người dân nghèo đem về nuôi và gửi sang Trung Quốc học võ.
Phim Mai Hoa Kiem

Trải qua tuổi thơ ở Trung Quốc và Nhật Bản, Iljimae trở về quê nhà với mục đích trả thù những tên quý tộc giả tạo. Cuộc sống của anh chất chứa hận thù sau khi tận mắt chứng kiến người yêu đầu tiên bị hành hình, đồng thời anh bị chính những người mình tin tưởng phản bội.

Sau khi chiến đấu chống lại quân Thanh xâm lược, anh tham gia đội quân phiến loạn, phản đối sự áp bức dưới triều đại Chosun, năm 1636. Iljimae còn chống lại sự nhũng loạn của chính quyền, bênh vực những nông dân chân chất. Trong quá trình tìm lại thân thế của mình, Iljimae đã trở thành một người anh hùng trong lòng dân chúng thời đó.

Iljimae thường đựợc ví như Robin Hood của Hàn Quốc vì lấy của cải của bọn tham quan chia cho người nghèo. Anh là một tên trộm bí ẩn và hào hiệp vào mỗi đêm. Sau mỗi vụ cướp, anh chàng này thường để lại một nhành mai làm dấu hiệu riêng.