Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Học Cảnh Truy Kích

Ngày cập nhật: 11:27:11 | 03/06/2015

Hoc Canh Truy Kich
Học Cảnh Truy Kích được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh , với sự tham gia của các diễn viên Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Châu Hải Mi, Tạ Thiên Hoa, Giang Nhược Lâm . Phim Hoc Canh Truy Kich thuộc thể loại phim Hanh Dong do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Emergency Unit. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Emergency Unit 2009).

Nội dung trong phim:

Giang Thế Hiếu là một đại ca giang hồ khét tiếng tại Đài Loan. Sau khi ra tù, y lập tức trở về Hong Kong nhằm tìm lại con gái Giang Du Du để hàn gắn tình cảm cha con.Bằng cách giả vờ kết thân với đại ca xã hội đen Đỗ Diệc Thiên, kẻ năm xưa khiến y phải ngồi tù, Hiếu luôn chực chờ cơ hội trả thù Thiên, đồng thời lôi kéo hai viên cảnh sát trẻ tuổi về phía mình nhằm củng cố thế lực.
Phim Hoc Canh Truy Kich

Là thành viên thuộc Lực Lượng Phản Ứng, Lý Bách Kiều bất đắc dĩ phải nhập hội với một tên găng-tơ như Hiếu, trong khi Chung Lập Văn từ Tổ Nhiệm Vụ Đặc Biệt lại tin rằng nếu Hiếu đứng ra làm người chỉ điểm thì họ có thể tiêu diệt đại ca Thiên.Vì thế, Lập Văn tìm cách thiết lập quan hệ với Hiếu, nhưng không may anh lại bị sa thải trước khi kịp hoàn thành nhiệm vụ. Về sau, được Hiếu kết nạp vào hội, Văn dốc hết sức mình cho những kế hoạch và mục tiêu của bộ ba.