Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hành Động Đặc Sắc

Ngày cập nhật: 22:27:04 | 24/02/2011

Hanh Dong Dac Sac
Hành Động Đặc Sắc được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Kookie V Gulati, với sự tham gia của các diễn viên Vivek Oberoi, Nandana Sen, Aruna Shields, Neeru Bajwa. Phim Hanh Dong Dac Sac thuộc thể loại phim Hanh Dong do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Prince . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Prince 2010).

Nội dung trong phim:

Không ai và không có gì có thể tin tưởng... Một trong số những tên trộm khét tiếng nhất trên thế giới đã giao phó mạng sống của mình vào vụ cướp cuối cùng. Prince tỉnh dậy vào buổi sáng và phát hiện vết thương trên cánh tay mà không thể nhớ việc gì đã xảy ra. Trong công cuộc tìm kiếm của mình để tìm ra câu trả lời anh phát hiện ra tên của mình là Prince, anh từng làm việc cho một người tên là Sarang và bạn gái của mình tên là Maya.

Anh ta đang bị truy nã bởi cơ quan tình báo Ấn Độ - I Grip, CBI và tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới. Anh là người được quan tâm nhất bởi vì chỉ có anh mới biết được nơi của "đồng xu cổ" trong đó có một bí mật được liên kết không chỉ là trí nhớ đã bị mất của anh mà còn đe dọa tương lai của loài người. Prince chỉ có thể dựa vào bản năng sắc bén vốn có của mình để cứu lấy mạng sống của chính mình. Không có gì và không ai có thể tin tưởng. Mỗi ngày anh gặp một cô gái mới tự xưng là Maya.