Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đen Và Trắng

Ngày cập nhật: 20:19:39 | 20/02/2012

Den Va Trang
Đen Và Trắng được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Triệu Hựu Đình, với sự tham gia của các diễn viên Triệu Hựu Đình, Trần Y Hàm, Châu Du Dân. Phim Den Va Trang thuộc thể loại phim Hanh Dong do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Black And White. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Black And White 2011).

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm của Anh Hùng và Trần Tại Thiên – Bỉ Tử. Hai anh chàng điển trai với những tính cách trái ngược nhau, Tại Thiên lưu manh, mê gái, trở thành cảnh sát một cách tình cờ và luôn đạt nhiều thành tích nhờ những chiêu trò tinh quái. Trong khi đó, Anh Hùng lại là một cảnh sát chính trực, thông minh, được mệnh danh là ông hoàng của những vụ án.

Tổ phá án của họ luôn vướng vào những rắc rối "kinh thiên động địa" với tập đoàn tội phạm số một Đài Loan. Tại Thiên – Anh Hùng không những lao vào những màn phá án kịch tính mà còn cuốn hút khán giả với chuyện tình tay ba phức tạp. Cả hai anh chàng cùng có tình cảm với Trần Lâm và xem nhau như tình địch.