Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đế Chế Trỗi Dậy

Ngày cập nhật: 18:36:36 | 07/02/2014

De Che Troi Day
Đế Chế Trỗi Dậy được sản xuất vào năm 2014, do đạo diễn Noam Murro , với sự tham gia của các diễn viên Lena Headey, Eva Green, Rodrigo Santoro, David Wenham. Phim De Che Troi Day thuộc thể loại phim Hanh Dong do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là 300: Rise Of An Empire. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (300: Rise Of An Empire 2014).

Nội dung trong phim:

Gorgo, nữ hoàng của xứ Sparta, vợ của vua Leonidas người đã tử trận anh dũng cùng với 300 chiến binh của mình trong cuộc chiến không cân sức chống lại quân Ba Tư tại trận Thermopylae huyền thoại năm 480 trước công nguyên. Cái chết bi tráng của người chồng đã thổi bùng lên lòng căm hận ngút trời và nữ hoàng đã đứng lên hiệu triệu toàn thể các thành bang Hy Lạp quyết tử chống quân thù xâm lược.

Calisto, chiến binh dưới quyền chỉ huy của tướng Thermopylae. Có vẻ ngoài rắn chắc với gương mặt sơn vẽ ngụy trang hết sức ấn tượng, với việc được xuất hiện riêng trong poster nhân vật, chắc chắn Calisto sẽ là một sát thủ thiện chiến của quân Hy Lạp đóng vai trò quan trọng trong trận chiến chống Ba Tư lần này.

Artemesia Là nhân vật có thật nổi tiếng trong lịch sử, Artemisia Đệ Nhất là nữ hoàng xứ Caria, người đã liên minh với quân Ba Tư trong đợt tấn công Hy Lạp lần thứ hai. Artemisia nổi tiếng với vai trò tổng chỉ huy hạm đội hải quân Ba Tư trong hai trận hải chiến nổi tiếng trong lịch sử cổ đại là Artemisium và Salamis.