Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đầm Lầy Bạc

Ngày cập nhật: 14:49:24 | 06/05/2013

Dam Lay Bac
Đầm Lầy Bạc được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Bùi Quốc Việt , với sự tham gia của các diễn viên Thanh Hoa, Tuấn Cường, Hoàng Hải, Pha Lê, Quang Sự, Bảo Anh. Phim Dam Lay Bac thuộc thể loại phim Hanh Dong do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

"Đầm lầy bạc" là bộ phim cảnh sát hình sự xoay quanh cuộc chiến giữa hai băng đảng Liên Minh Bạc và Sông Hồng, cuộc chiến của hai băng đảng ấy dẫn đến cuộc thảm sát của một gia đình và các cuộc đấu trí của cảnh sát đã phá được 2 vụ án ấy.
Phim Dam Lay Bac

Diệu Linh, con gái cả của ông Thái về thăm nhà giữa khóa cao học bên Anh và phát hiện ra bố mẹ và em đều bị sát hại ngay tại ngôi biệt thự của gia đình. Cảnh sát vào cuộc. Chuyên án ZB1 được lập với bộ ba Dương - Tuấn - Trung. Nguyên nhân ban đầu được xác định giết người cướp của vì toàn bộ số tài sản cất trong két sắt đã không cánh mà bay. Ban chuyên án nhận định vụ án hoàn toàn thuộc loại giết người cướp của đơn thuần. Mà nó là âm mưu thanh trừng đối thủ của băng xã hội đen Sông Hồng do Hoàng khát máu cầm đầu.