Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Chiến Với Lửa 2

Ngày cập nhật: 22:26:50 | 21/01/2011

Cuoc Chien Voi Lua 2
Cuộc Chiến Với Lửa 2 được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Vương Tâm Ủy , với sự tham gia của các diễn viên Vương Hỷ, Phương Trung Tín, Trần Tuệ San, Trương Khả Di, Mông Gia Tuệ . Phim Cuoc Chien Voi Lua 2 thuộc thể loại phim Hanh Dong do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Burning Flame 2. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Burning Flame 2 2002).

Nội dung trong phim:

Đường Minh là đội trưởng cứu hoả có tài, anh luôn đòi hỏi rất cao trong công tác đối với bản thân và đồng nghiệp. Minh có vợ là Nhã, một cô gái quên được nuông chiều. Sau khi đổi nơi công tác, Minh gặp nhiều khó khăn và áp lực. Minh nảy sinh tình cảm với Lâm, người bạn học cũ của anh, Nhã biết chuyện đề nghị ly dị với Minh.

Điền là một lính cứu hoả lâu năm. Sau cái chết của vợ, Điền phải nuôi lớn con gái là Dao một mình nên thường tỏ ra nhút nhát trong công việc. Sau khi đổi nơi công tác, Điền luôn bị Minh khiển trách vì thái độ làm việc của mình. Điền yêu Di, nhân viên y tế cùng đội, là bạn gái của em trai mình. Vì Di và con gái và không muốn Minh thất vọng, Điền cố gắng để được thăng chức.


Phong là anh vợ của Điền, sau khi em gái qua đời Phong thường dành quyền chăm sóc cháu gái với Điền. Sau khi tốt nghiệp, Phong được đưa về làm cùng đội với Minh và Điền.