Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Chiến Trên Sông

Ngày cập nhật: 15:53:33 | 15/09/2010

Cuoc Chien Tren Song
Cuộc Chiến Trên Sông được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lâm Lê Dũng, với sự tham gia của các diễn viên Mỹ Duyên, Lý Duy Phong. Phim Cuoc Chien Tren Song thuộc thể loại phim Hanh Dong do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Đây là hai vụ án có thật từng gây xôn xao dư luận tỉnh Cửu Long trước đây vào thập niên 80. 4 tập đầu là chiến công của các chiến sĩ công an trong việc khám phá một đường dây buôn ma túy lớn ẩn đằng sau cái chết của nhiều thủ phạm.

Bắt đầu từ vụ đánh bạc và thua bạc của người bảo vệ tên Khiêm, hàng loạt những nghi vấn được đặt ra khi số tiền thua bạc lên đến 300 triệu đồng. Trong tù, Khiêm không ít lần bị truy sát. Cấp trên của anh ta – Giám đốc Thành – bị nghi ngờ. Không lâu sau, ông ta cũng bị giết chết. Mọi manh mối tập trung vào người phụ nữ tên Liên và tên nhân tình Hai Sa.

Để phá vụ án, Trung úy Thông đã giả thành một công an biến chất, xâm nhập vào đường dây buôn ma túy của bọn Hai Sa. Với sự thông minh, bản lĩnh của mình, Thông đã tìm được “chiếc xe tang vật” – vật chứng cất giấu số ma túy khổng lồ của bọn Hai Sa.