Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Ngày cập nhật: 18:16:21 | 29/09/2010

Cuoc Chien Khong Khoan Nhuong
Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Triệu Trấn Cường, với sự tham gia của các diễn viên Vu Ba, Lưu Viên Viên, Dương Tuấn Nghị, Hà Trung Hoa. Phim Cuoc Chien Khong Khoan Nhuong thuộc thể loại phim Hanh Dong do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Một câu chuyện cổ tích thuần khiết và cảm động giữa người và chó, một cuộc khảo nghiệm tình yêu khắc cố ghi tâm của số phận. Câu chuyện buồn của 4 năm về trước, dẫn đến bao yêu hận, bi hoan ly hợp của 4 năm sau.

Bạch Tịnh vì việc 4 năm trước một người cảnh sát đã hy sinh khi cứu mình mà lập chí trở thành một cảnh sát ưu tú. Vào ngày đầu tiên thực tập, đã nhầm đội trưởng đội đặc cảnh Hàn Thành là kẻ buôn ma túy, gây ra náo loạn nơi phố chợ. Cũng trong lúc hỗn loạn, chú cảnh khuyển Hữu Đạo đã cắn nhầm anh sinh viên Hoa Chấn.

Bạch Tịnh và người cấp trên Hàn Thành xảy ra không biết bao nhiêu xung đột, nhưng Hữa Đạo lại yêu quý Bạch Tịnh, khiến chủ nhân Hàn Thành phải... phát ghen. Trong một lần giao tranh với tội phạm, Hữu Đạo vì cứu Bạch Tịnh mà hy sinh, khiến cô ray rứt không yên, cùng lúc đó Bạch Tịnh lại biết chủ nhân đầu tiên của Hữu Đạo chính là người cảnh sát đã cứu mình 4 năm trước, vì vậy quyết phải tìm được đứa con duy nhất còn sống của Hữu Đạo, nuôi dưỡng nó thành chó chống ma túy, nhưng lại được biết con chó bị dị tật một mắt bẩm sinh đã bị đưa đi. Bạch Tịnh cố chấp đi tìm chó con, mới biết người nhận nuôi nó chính là Hàn Thành. Hai người tuy không nói ra, nhưng đều đã có cái nhìn khác về đối phương, họ cùng nhau đặt tên cho con chó là Bạch Bạch.

Hoa Chấn đối với Bạch Tịnh nhất kiến chung tình, gây ra sự đố kỵ nơi người bạn học Tô Duyệt. Mẹ của Bạch Tịnh, Khả Tâm lại một lòng muốn con gái lấy chàng tiến sĩ từ Mỹ trở về Cổ Dương. Bạch Bạch bị nhiễm một loại bệnh truyền nhiễm của chó, hơi thở thoi thóp, khiến Bạch Tịnh lo lắng. Hoa Chấn thường đến thăm cô, chợt nhớ tới ông chủ của câu lạc bộ "Ái khuyển lạc viên" Lục Kiếm Phong.

Hai người dưới sự giúp đỡ của Tô Duyệt, có được phương thuốc, Bạch Bạch cải tử hoàn sinh như kỳ tích. Bạch Tịnh cảm kích Hoa Chấn, cùng Tô Duyệt hóa thù thành bạn. Cổ Dương không màng sĩ diện theo đuổi Bạch Tịnh, nhưng vẫn không thành công, bèn cầu trợ Tô Duyệt, nào ngờ bị cô gái cá tính này gây bao khốn đốn.

Chuyên gia dạy chó Lục Kiếm Phong bề ngoài lạnh lùng trầm mặc, nhưng vẫn dành cho cô gái mù Tô Hân từng cứu mình một tình yêu chân thành. Người của tổ chức ma túy Trần Hy Viên muốn lôi kéo Kiếm Phong huấn luyện chó vận chuyển ma túy nhưng chỉ nhận được sự cự tuyệt, cuối cùng phải lấy an nguy của Tô Hân uy hiếp Kiếm Phong.