Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyến Tàu Định Mệnh

Ngày cập nhật: 20:13:18 | 24/08/2010

Chuyen Tau Dinh Menh
Chuyến Tàu Định Mệnh được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Tony Scott , với sự tham gia của các diễn viên Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzmán . Phim Chuyen Tau Dinh Menh thuộc thể loại phim Hanh Dong do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Taking Of Pelham 123. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Taking Of Pelham 123 2009).

Nội dung trong phim:

Bốn kẻ võ trang đến tận răng do một gã tự xưng mình là Ryder, lên chuyến tầu điện ngầm số 6 ở New York City và không chế thành công chuyến xe. Lập tức, Walter Garber, nhân viên cảnh sát bảo vệ Hệ thống vận tải đô thị được cử đến Trung tâm kiểm soát hệ thống xe lửa để tham gia giải cứu chuyến tàu.

Có một trở ngại là Garber đang là trọng tâm của một cuộc điều tra nghi anh nhận hối lộ để vận động cho một nhà sản xuất toa tàu điện Nhật Bản trúng thầu cung cấp các toa xe mới cho hệ thống. Nhóm khủng bố quyết định tách toa xe trước ra khỏi chuyến xe lửa và giữ hành khách lẫn lái tàu trong toa này làm con tin. Không hề báo trước, Bashkim, tên cướp manh động nhất giết một cảnh sát chìm để thị uy. Ryder và một cựu nhân viên lái tàu điện MTA tên Ramos chiếm lĩnh phần trước toa xe bị cướp trong khi đồng bọn canh chừng con tin phía sau toa. Chúng đòi phải giao cho chúng 10 triệu USD tiền chuộc trong vòng 60 phút, nếu không, cứ mỗi phút trôi qua trước hạn chót, chúng sẽ giết một hành khách trên toa.