Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Câu Chuyện Về 1 Hiệp Sĩ

Ngày cập nhật: 16:07:40 | 17/03/2011

Cau Chuyen Ve 1 Hiep Si
Câu Chuyện Về 1 Hiệp Sĩ được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Brian Helgeland, với sự tham gia của các diễn viên Heath Ledger, Rufus Sewell, Shannyn Sossamon, Paul Bettany, Laura Fraser. Phim Cau Chuyen Ve 1 Hiep Si thuộc thể loại phim Hanh Dong do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là A Knight’s Tale. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (A Knight’s Tale 2002).

Nội dung trong phim:

Phim lấy bối cảnh châu Âu những năm cuối thế kỷ 14. William Thatcher được sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở London. Cậu được cha cho làm người hầu cận của hiệp sĩ Ector, một trong những tay kiếm hàng đầu tại nước Anh.Ước mơ lớn nhất của cậu là trở thành hiệp sĩ. Ector hiểu được nguyện vọng của William và đầu tư nhiều thời gian dạy thương và kiếm cho cậu.

Một sự cố đã bất ngờ giết chết hiệp sĩ Ector. William quyết định giả danh ông để tới trận đấu và cậu đã giành chiến thắng.Kể từ đó, William đi khắp châu Âu để tham dự các trận đấu thương với biệt hiệu là hiệp sĩ Ulrich von Liechtenstein xứ Gelderland. Trong một trận đấu, William có cơ hội gặp công nương Jocelyn xứ Anjua thông minh và duyên dáng. Bá tước Adhemar xứ Anjua đố kỵ với tài năng và cũng thầm yêu Jocelyn, ráo riết tìm cách hãm hại William.