Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Về Quê Cưới Vợ

Ngày cập nhật: 18:56:37 | 11/05/2015

Ve Que Cuoi Vo
Về Quê Cưới Vợ được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Lê Quang Hưng, với sự tham gia của các diễn viên Chí Dũng, Tường Vi, Thanh Nam, Xuân Thùy, Quỳnh Trang, Trọng Hiếu, Thanh Hải, Lê Quốc Nam, Hữu Thạch. Phim Ve Que Cuoi Vo thuộc thể loại phim Hai Huoc do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Cuộc sống của người dân tại huyện Lai Vung, Đồng Tháp trôi qua hàng ngày trong an nhàn thanh bình. Trong xã có ông nông dân Ba Lém, quá vợ, có tật hễ "lai rai vài xị" là nổ văng mạng. Ở gần nhà Ba Lém là nhà của hai cô con gái của Ba Lém, Ba Hồng, Tư Hạnh, lấy chồng nhập cư, kẻ Bắc, người Trung. Đùng một cái, Ba Lém thông báo Hai Bình đứa con trai đầu, sắp từ Mỹ về chơi. Ba Lém "nổ" ầm trời là Hai Bình có hàng chục tiệm phở bên Mỹ, giàu nứt vách và đang độc thân. Khi Hai Bình về quê, các cô gái sững sờ vì vẻ bảnh bao nhã nhặn của anh ta. Tuy ở nơi đất lạ quê người từ rất lâu nhưng Hai Bình vẫn giữ nguyên nét mộc mạc bình dị.

Thế nhưng Hai Bình rơi vào thế kẹt khi Ba Lém hứng chí bỗng dưng muốn "tuyển vợ" cho con. Ngay lập tức, thông tin đó gây chấn động cả một vùng đất bình yên. Các cô gái đủ lứa, đủ loại xếp hàng nườm nượp để hy vọng "lọt vào mắt xanh" của ông chủ tiệm phở đẹp trai. Không khí trở nên vô cùng náo động khi Ba Hồng, Tư Hạnh cùng hai chàng rể ma lanh không bỏ lỡ cơ hội, tranh nhau "tiếp thị" kiêm "cò mồi" dắt mối các "ứng cử viên". Sau vòng "sơ tuyển" đến "chung kết" còn lại 3 "mối xịn" sau: Út Hà, con gái của một chủ vựa nem chua nổi tiếng, Hai Duyên, tiểu thư của một vựa cá lớn nhất nhì Đồng Tháp, Hai Mơ, "cục cưng" của một chủ vựa trái cây khét tiếng. Ba cô gái này đều "say" Hai Bình như điếu đố nên tranh thủ mọi cách lấy cảm tình của Bình thông qua các "cò". Phong bì, quà cáp ào ào được chuyển đến cho Ba Lém và hai cô con gái. Họ không ngờ có "độ lớn" nên quyết tâm giành phần "chiến thắng" cho bằng được. Vì thế, ra sức o bế Hai Bình, kể cả… dọa nạt. Cha con, chị em bỗng chốc quay ra giành giật nhau tơi bời hoa lá.