Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tiểu Thư Vào Bếp

Ngày cập nhật: 15:03:01 | 13/04/2014

Tieu Thu Vao Bep
Tiểu Thư Vào Bếp được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn Nhâm Minh Hiền, với sự tham gia của các diễn viên Phương Hằng, Elly Trần, Diễm Kiều. Phim Tieu Thu Vao Bep thuộc thể loại phim Hai Huoc do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh hành trình đến với cuộc thi tuổi Teen của hai cô bé bằng hai con đường khác nhau cùng với sự hậu thuẫn của gia đình. Một bên là Phụng – sinh ra trong gia đình có nghề Bún bò gia truyền – tìm đến cuộc thi tuổi Teen với mong muốn rất giản đơn: để nhiều người biết đến cửa hàng Bún bò đang gặp nhiều khó khăn của gia đình mình; một bên là cô tiểu thư đỏng đảnh – con cưng của chủ cửa hàng Bún bò với mô hình kinh doanh hiện đại, đến cuộc thi với mục tiêu trở thành "hot girl".

Cuộc thi chính là cái cớ để rồi từ đó, mọi va chạm về khoảng cách thế hệ, quan niệm sống được bộc lộ và sự hồn nhiên trong sáng của thế giới tuổi Teen được nhìn nhận một cách chân thực hơn. Đi theo bước chân của các cô bé, khán giả có thể thấy đó là hành trình hàn gắn tình cảm gia đình và khám phá sự thật bên trong mỗi thành viên gia đình.