Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thầy Giáo Ngoài Hành Tinh

Ngày cập nhật: 17:22:13 | 31/08/2010

Thay Giao Ngoai Hanh Tinh
Thầy Giáo Ngoài Hành Tinh được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Sang-hyeon Kim , với sự tham gia của các diễn viên Jang Geun Suk, Yoo Seung Ho, Park Seul Gi, Yoo Se Na. Phim Thay Giao Ngoai Hanh Tinh thuộc thể loại phim Hai Huoc do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Alien Sam. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Alien Sam 2006).

Nội dung trong phim:

Thầy Giáo Ngoài Hành Tinh là một bộ phim hài. Trong khi Luxirius – hoàng tử của hành tinh Alexandro – cùng đầy tớ của mình là Goljlrius đang trốn chạy khỏi một quân đội phiến loạn bằng tàu vũ trụ, họ đã vô tình hạ cánh xuống mặt đất do trục trặc của con tàu.

Alexandro và Goljlrius quyết định sẽ ở lại mặt đất cho đến khi sửa xong con tàu và khi cuộc nổi loạn chấm dứt. Vì thế, họ đã biến mình thành người thật. Vì ấn nhầm nút nên việc thay đổi của Luxirius chỉ được có 98% và anh trở thành một giáo viên, được mọi người yêu mến và gọi với cái tên thân mật là thầy giáo Bong bởi khuôn mặt đẹp trai của anh. Tuy nhiên, sự xuất hiện đột ngột của Luxirius đã khiến hai người không vui. Đó là Bae Young Hwan, thầy giáo thể dục, coi mình là ngưoời nổi tiếng nhất truờng. Người còn lại là Hae Ryoung, con trai ông chủ nhà trọ nơi Luxirius đang ở trọ.