Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tay Chơi Miệt Vườn

Ngày cập nhật: 16:24:38 | 29/09/2015

Tay Choi Miet Vuon
Tay Chơi Miệt Vườn được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Lê Quang Hưng, với sự tham gia của các diễn viên Thanh Nam, Bích Hằng, Nguyệt Ánh, Phùng Ngọc Huy . Phim Tay Choi Miet Vuon thuộc thể loại phim Hai Huoc do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên ông Giá là người rất căn cơ, ông cứ giữ khư khư tiền khiến cho vợ con ông vô cùng bực tức vì giờ nhà đã nhiều tiền lắm của mà vẫn phải sống khổ sở. Trong khi đó, vợ ông Giá là bà Quý lại có máu cờ bạc, cậu con trai là Danh thì đang ở độ tuổi "trên có trời, dưới chỉ có mình ta" nên gia đình lúc nào cũng nóng như chảo lửa chỉ vì không ai được đụng đến số tiền đó. Riêng ông Thống thì lại khác.

Tính tình bốc đồng, lại sĩ diện một cách phô trương, sau khi nhận được tiền đền bù đất, ngay lập tức ông cho mua sắm rất nhiều vật dụng đắt tiền bày biện trong nhà cho đẹp mắt. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như ba ông nghĩ. Bị bố ép đi du học, Tiên nhớ người yêu, lại học dốt nên trốn về nước, thuê nhà trên phố huyện ăn chơi nhảy múa. Trấn thì kiên quyết không chịu để bố mua việc cho ở thành phố mà muốn về quê làm trang trại đúng như những gì cậu học được ở trường đại học. Ở nhà ông Giá thì lại khác. Bất mãn với chồng, bà Quý quyết tâm tự đi kiếm tiền cho chồng sáng mắt ra. Nhưng do không biết làm ăn buôn bán, bị lừa dẫn đến nợ nần chồng chất. Nhà ông Thống thì lại rơi vào một bi kịch khác khi ông không biết tính toán, Trước tình thế cả ba gia đình có thể tan nát vì tiền đền bù đất, ông Tổ, ông Giá và ông Thống họp nhau lại và đưa ra quyết định sẽ vét những đồng tiền cuối cùng của cả ba gia đình để đầu tư cho Trấn mở hợp tác xã nông nghiệp.