Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Osen

Ngày cập nhật: 19:40:30 | 04/10/2010

Osen
Osen được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Aoi Yu, Uchi Hiroki. Phim Osen thuộc thể loại phim Hai Huoc do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Osen là một bộ phim tương đối nhẹ nhàng, ít kịch tính, Khi bắt đầu xem phim akira nghĩ mình sẽ ko thích nó, coi cho hết vì ko muốn bỏ giữa chừng thôi, nhưng đến những chap cuối của phim, akira lại ko muốn phim kết thúc nữa, cứ tiếp tục, tiếp tục, chợt nhận ra mình iu mến Osen từ khi nào, iu quí Isshouan từ khi nào.

phim lấy đề tài ẩm thực nhưng trên hết là sự tôn vinh giá trị truyền thống. Xem Osen để thấy việc nấu nướng thủ công tuy mất nhiều thời gian nhưng lại mang cái ấm áp và hương vị mà thức ăn nhanh ko thể có đc, xem Osen để thấy trong dòng chảy của thời đại vẫn còn tồn tại những con cá lội ngược dòng như Isshouan, dù rằng cuối cùng Isshouan cũng sẽ bị cuốn trôi đi như một quy luật của thời đại nhưng khi nào còn những con cá lội ngược dòng đó thì sứ mệnh "truyền bá" vẫn còn tiếp tục.