Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mỹ Nữ Đầu Bếp

Ngày cập nhật: 18:15:25 | 17/09/2010

My Nu Dau Bep
Mỹ Nữ Đầu Bếp được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Chung Siu Hung, với sự tham gia của các diễn viên Xa Thi Mạn, Lý Khắc Cần. Phim My Nu Dau Bep thuộc thể loại phim Hai Huoc do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Lady Iron Chef . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Lady Iron Chef 2007).

Nội dung trong phim:

Trong ngày thi cuối cùng của cuộc thi Điểm Tâm , bà Tô và con trai của bà ấy, SK Tô được bổ nhiệm làm trọng tài cho cuộc thi, từ đó họ sở hữu một trong những tập đòan ăn uống lớn nhất Hồng Kông. Người thắng cuộc là Jade vì vậy bà Tô muốn con trai bà ta kết hôn với Jade. Ceci, một cô gái trong tầng lớp thấp của Xã Hội đươc gia đình SK thuê như là giới thiệu về đầu bếp,cô ấy đã tạo ột ấn tượng tốt với SK .Đó là lý do SK tứ chối kết hôn với Jade mặc dù anh ấy cũng thích cô ta.

Trong một lần SK bị bắt cóc và đói tiền chuộc.Tuy nhiên,cái phòng giam SK lại là tầng trên tòa nhà mà Ceci sống cùng cha cô ấy,Souza. Ceci đã cứu SK, và giấu anh ấy trong nhà. Ceci dẫn SK đến Mông Cổ và làm nhiều việc mà trước đây mẹ SK không bao giờ cho anh ấy làm.Anh ấy cảm thấy ở, Ceci một lối sống tự do, thảnh thơi và họ đã yêu nhau, SK dẫn Ceci về nhà để ra mắt mẹ anh ta,nhưng bà ta chỉ chấp nhận Ceci là con dâu bà ta khi cô ấy có thể nấu ăn giỏi như Jade. Souza dẫn Ceci đến Ma Cao để học nghệ thuật nấu ăn từ bạn gái cũ của ông ấy bà Green là truềyn nhân của một trường dạy đầu bếp hòang gia và có tài trong lĩnh vực trong việc biến chế các món ăn bình thường thành các bữa ăn ngon, Ceci học hành rất siếng năng, cô ấy học tât cả mọi thứ mà bà Green dạy cho cô ấy trong vòng vài tháng. Cô ấy thật sự rất tự tin cô ấy sẽ vượt qua thử thách khi đối đầu với Jade.

Đây không những là một cuộc đấu cá nhân giữa Jade và Ceci, mà còn là cuộc thi giữa hai trường nấu ăn.trường phía Bắc và trường Phía Nam.Trong vòng chung kết, Ceci đã đưa cho Jade một lát bánh mì, việc đó có nghĩa là Jade la nữ hóang bánh mì và điều đó giành được thiện cảm và tán thành từ các trọng tài..Ceci được nhận một ít mì ,điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy thực hiện một dĩa mì hư.