Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mẹ Chồng Vui Vẻ Nàng Dâu Xinh Đẹp

Ngày cập nhật: 13:32:14 | 06/07/2010

Me Chong Vui Ve Nang Dau Xinh Dep
Mẹ Chồng Vui Vẻ Nàng Dâu Xinh Đẹp được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Dương Chí Kiên, với sự tham gia của các diễn viên Uyển Quỳnh Đan, Ngô Mạnh Đạt, Lưu Khải Uy, Hồ Hạnh Nhi, Hà Thịnh Minh, Cao Hạo . Phim Me Chong Vui Ve Nang Dau Xinh Dep thuộc thể loại phim Hai Huoc do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Những năm cuối triều Thanh,đầu thu hoàng đế Quang Tự vì biểu dương đại tướng quân Thiết Mộc Nhĩ đã gả chị họ Mã Linh Lung làm vợ Thiết Mộc Nhĩ,do Thiết Mộc Nhĩ nhìn thấy Trân phi ngộ nhận là Linh Lung nên vô cùng vui vẻ.Đến khi biết cô gái xấu xí đứng bên Trân phi mới là tân nương thì bất mãn trong lòng nhưng không thể kháng chỉ.Thiết Mộc Nhĩ và Linh Lung lấy nhau trong 8 năm liên tục sinh hai người con: Trường Sinh, Trường Hoan. Không lâu sau,triều Thanh diệt vong.
Phim Me Chong Vui Ve Nang Dau Xinh Dep

Linh Lung mang thai đứa con thứ 3 rất khó khăn nhưng Thiết Mộc Nhĩ mê đắm kỹ nữ thanh lâu không về nhà.Biết kỹ nữ thanh lâu chỉ ham tiền bạc,Linh Lung bán hết gia sản đến Vạn Hoa Lâu chuộc chồng về.Nào ngờ Thiết Mộc Nhĩ quyết gắn bó với A Kiều bất chấp những lời khuyên giải của Linh Lung mong chồng trở về vì những đứa con. Thiết Mộc Nhĩ dẫn A Kiều bỏ đi,Linh Lung đau khổ tột cùng,sau đó sinh con trai Trường Tuấn.