Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lấy Chồng Giàu Sang

Ngày cập nhật: 19:45:05 | 09/07/2010

Lay Chong Giau Sang
Lấy Chồng Giàu Sang được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Thích Kỳ Nghĩa , với sự tham gia của các diễn viên Lý Tư Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Tư, Thái Thiếu Phân, Chung Gia Hân, Vương Hỷ, Lâm Bảo Di, Trần Hào . Phim Lay Chong Giau Sang thuộc thể loại phim Hai Huoc do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Gem Of Life. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Gem Of Life 2008).

Nội dung trong phim:

Cuộc sống giàu sang, đủ đầy vật chất luôn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, giống như một tờ giấy luôn có hai mặt, sự việc nào cũng thường có mặt tích cực và tiêu cực. Bộ phim "Lấy chồng giàu sang" phản ánh những mặt trái đàng sau cuộc sống xa hoa, sang giàu đầy mơ ước của ba người phụ nữ xinh đẹp.
Phim Lay Chong Giau Sang

Trong mắt của Bạch Tiểu Nhu, ba cô con gái của bà rất hoàn hảo và quý giá như kim cương. Bà tin rằng hạnh phúc nhất trong cuộc đời người phụ nữ là lấy người đàn ông giàu có làm chồng. Để bảo đảm cho tương lai tốt đẹp của các con mình, bà đã dạy cho các con mình quan điểm sống như thế ngay từ khi họ còn nhỏ, với hy vọng khi lớn lên họ sẽ được bước chân vào hào môn danh gia vọng tộc.