Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Kính Thưa Ôsin

Ngày cập nhật: 11:13:06 | 11/05/2015

Kinh Thua Osin
Kính Thưa Ôsin được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Trần Cảnh Đôn, với sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh, Hồng Ánh, Trang Nhung, Minh Luân, ca sĩ Phương Thanh, Phi Thanh Vân, Hiếu Hiền, Quốc Cường, Thanh Hoài, Công Ninh, Minh TRí, Lục Diệp, Minh Khuê. Phim Kinh Thua Osin thuộc thể loại phim Hai Huoc do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Câu chuyện xảy ra trong một gia đình có "truyền thống" liên tục thay đổi Osin. Gia đình này thường xuyên liên lạc với nhân vật Cửu Huyền, chuyên môi giới osin, có rất nhiều lao động có nhu cầu kiếm sống bằng nghề osin. Như Mây, một cô gái quê đã tốt nghiệp lớp 12 lên thành phố với ước mong kiếm được một việc làm tốt để nuôi em học đại học. Nhiều lần gặp khó khăn trong công việc Như Mây được Cửu Huyền khuyến khích đi làm osin nhưng cô đều từ chối vì cho rằng osin là một nghề thấp kém không đáng để làm.
Phim Kinh Thua Osin

Sau cùng vì bị mất việc, Như Mây phải cắn răng làm osin cho gia đình ông Trịnh Kỳ, một con người cổ quái với những lệ luật hà khắc.Sự xuất hiện của Như Mây trong gia đình này đã vô tình phá đi sự cân bằng cố hữu lâu nay. Bề ngoài là một ông già cực kỳ khó tính nhưng ông rất quý trọng những người trẻ ham học hỏi và có ý chí vươn lên như Như Mây. Ông chấp thuận và giúp đỡ cho cô vừa làm osin vừa tranh thủ thời gian ra ngoài buôn bán kiếm sống, dù cho điều này gặp phải sự phản đối kịch liệt từ những đứa con.