Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hương Bưởi

Ngày cập nhật: 16:26:57 | 05/05/2014

Huong Buoi
Hương Bưởi được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Nhâm Minh Hiền, với sự tham gia của các diễn viên Lê BêLa, Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh, Hùng Thuận, Hoài An, Mai Sơn Lâm Nhã Phương, Quang Thảo, Phương Hằng Nghệ sỹ Kim Phương, Nghệ Sỹ Thanh Điền, Nghệ sỹ Quốc Hùng, Lê Văn Dũng , Thanh Hiền, Mai Hải An. Phim Huong Buoi thuộc thể loại phim Hai Huoc do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bòn người bạn tốt bụng đã an ủi, động viên nhân vật chính Phi Du anh chàng sa đà vào rượu chè và cờ bạc sau khi chia tay người yêu. Bòn đã giúp Phi Du quay lại với niềm đam mê nhiếp ảnh của mình. Trớ trêu, Bòn yêu Phương Nghi cô người mẫu vẽ chân dung – là người yêu cũ mà Phi Du đã chia tay trong đau đớn. Hai người yêu nhau và cuộc tình của họ vô cùng cảm động, thấm đẫm nước mắt.

Ngoài chuyện tình của Phi Du Phương Nghi Hùng Thuận, Hương bưởi còn là câu chuyện của Phương Thư người được hứa hôn với Phi Du ngay từ khi mới lọt lòng, Minh – anh trai Phi Du bỏ học y để quay về trồng bưởi với mục đích đưa bưởi Năm Roi ra với thế giới.