Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hoàng Cung Bảo Bối

Ngày cập nhật: 15:50:19 | 09/12/2010

Hoang Cung Bao Boi
Hoàng Cung Bảo Bối được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lý Tiểu Nhiễm, Phạm Băng Băng, Thiện Phong, Hứa Văn Quãng, Tiểu Linh Đan. Phim Hoang Cung Bao Boi thuộc thể loại phim Hai Huoc do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim lấy bối cảnh Trung Quốc dưới thời vua Càn Long, một trong những giai đoạn phát triển cực thịnh của triều đại nhà Mãn Thanh. Quốc thái dân an, khắp nơi hạnh phúc chính vì điều này đã tạo điều kiện cho Càn Long đại đế vi hành khắp nơi tìm hiểu dân sinh. Vốn là một vị vua phong lưu, đào hoa, nên sau mỗi chuyến vi hành của nhà vua lại kéo theo một cuộc tình.

Vì thế nên ông không biết được mình có bao nhiêu hoàng tử, công chúa sau mỗi chuyến đi thực tế ấy. Chuyện phim mở đầu bằng cuộc tình giữa công chúa Ngọc Minh và chàng trai khôi ngô tuấn tú tên là Cẩm Hoẵng, nhưng vua Càn Long lại nghi rằng Cẩm Hoẵng chính là con trai của mình nên đã tìm cách "rẽ thúy chia quyên" bằng cách đem Ngọc Minh gả cho Ân Đức - con trai của đại thần Hòa Thân. Nhưng công chúa Ngọc Minh và Cẩm Hoẵng không cam chịu sự sắp đặt ấy nên đã bỏ trốn, rủi thay họ gặp tai nạn khiến cho cả hai mất trí nhớ.

Cả hai được cứu về hoàng cung, và Càn Long đã hết mực yêu thương Cẩm Hoằng chính vì thế nên đã gây ra cuộc tranh giành quyền lực giữa các hoàng tử và các hoàng phi trong nội cung. Về phía Ngọc Minh dần dần cô cũng đã bị chinh phục bởi tình yêu chân chính mà Ân Đức giành cho cô. Nhưng trong lúc tưởng chừng như mọi việc đều diễn ra êm thấm thì một chuyện tày trời đã bị phát giác đã gây ảnh hưởng đến ngôi vị thái tử sau này.