Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Chiến Thừa Kế

Ngày cập nhật: 20:16:29 | 13/07/2015

Cuoc Chien Thua Ke
Cuộc Chiến Thừa Kế được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Lee Jung Sub, với sự tham gia của các diễn viên Ji Hyun-woo, Nam Sang-mi, Cha Ye-ryun, Choi Myung-gil. Phim Cuoc Chien Thua Ke thuộc thể loại phim Hai Huoc do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Pyeong-gang trải qua thời thơ ấu tại tỉnh Gang-won. Cô sống cùng cha là một nhà thiết kế sân golf nổi tiếng. Nhờ vậy, Pyeong-gang có nền tảng kiến thức cùng lòng đam mê với việc điều hành sân golf. Không may, cha của Pyeong-gang đột ngột qua đời. Để nuôi sống cả gia đình, Pyeong-gang đành phải tạm gác giấc mơ nối nghiệp cha: trở thành một nhà thiết kế sân golf, để đi phụ việc tại khu du lịch của thành phố.

Chính nơi này, cô đã gặp gỡ Ondal – người thừa kế, con trai trưởng của ngài chủ tịch. Người cha quyền uy của Ondal yêu cầu anh phải vượt qua bài kiểm tra trình độ quản lý khu du lịch. Không hoàn thành kì thi, Ondal sẽ bị tước quyền thừa kế. Từ giây phút gặp nhau đầu tiên Ondal và Pyeong-gang đã là một đôi trời định nhưng có phần khắc khẩu. Chính cô đã là người giúp anh sáng suốt giải quyết mọi chuyện.

Cha của Ondal lại đột ngột ra đi sau một cơn đau tim. Ngay lúc này, tin đồn về âm mưu tiếm quyền quản lí khu du lịch của mẹ kế Ondal và con trai riêng của bà ta lại rộ lên. Bị dồn vào bước đường cùng, Ondal buộc phải tự mình xoay sở. Nhưng giành lại cơ nghiệp của gia đình là một chuyện vượt ngoài khả năng cho phép đối với một người thiếu ý chí và sự quyết đoán như anh.