Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Công Chúa Lọ Lem Và Hoàng Tử Ăn Mày

Ngày cập nhật: 14:58:19 | 31/07/2010

Cong Chua Lo Lem Va Hoang Tu An May
Công Chúa Lọ Lem Và Hoàng Tử Ăn Mày được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Dương Thừa Lâm, Uông Đông Thành, Hồ Vũ Uy, Liêu Bội Linh, Bao Vỹ Minh. Phim Cong Chua Lo Lem Va Hoang Tu An May thuộc thể loại phim Hai Huoc do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Together. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Together 2008).

Nội dung trong phim:

Mặc Mặc là cô gái thanh tú nhưng lại không thích làm điệu. Từ nhỏ, Mặc Mặc đã yêu thích nhân vật chính trong truyện tranh “Hoàng tử Casaba ”. Cô luôn tin rằng có một ngày hoàng tử Casaba sẽ xuất hiện trong cuộc sống thực. Bố mẹ mất sớm nên Mặc Mặc sống với chị gái Sở Sở. Nhưng cô chị vừa lười vừa bừa bộn nên Mặc Mặc phải chăm lo cuộc sống hằng ngày cho cả chị gái mình.
Phim Cong Chua Lo Lem Va Hoang Tu An May

Ở trường Mặc Mặc không giỏi giao thiệp bạn bè nên bị coi là người tàng hình. Bạn duy nhất của cô chính là Gia Sâm, người lớn lên từ nhỏ với cô. Gia Sâm có vẻ ngoài tuấn tú, là kiện tướng thể thao và là con trai duy nhất của tổng giám đốc tập đoàn xuyên quốc gia...nhưng đáng tiếc trí tuệ của anh chỉ dừng ở mức 8 tuổi. Anh là đội trưởng đội bơi của trường Đại học Thanh Hải, trở thành 1 nhân vật rất đáng chú ý. Mặc Mặc là thiên sứ trong lòng Gia Sâm. Anh vẫn luôn âm thầm tin rằng Mặc Mặc sẽ mãi mãi ở bên anh.

Mars vốn là 1 ca sĩ thần tượng,đông thời cũng là 1 diễn viên,anh luôn có rất nhiều ý tưởng về âm nhạc,album đầu tay vì có fong cách độc đáo đã trở nên vô cùng nổi tiếng,nhưng cũng vì 1 loạt tin đồn,chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn ngôi sao sáng chói bắt đầu mất hình tượng.Công ty quản lý quyết định đóng băng anh vì thế mà đưa ra tin anh được nghỉ phép,cho biết anh sẽ quay trở lại trường học hoàn thành nốt chương trình học của mình và giành được học vị khá cao,từ đó lấy lại hình tượng tốt đẹp,nhưng thực ra là Mars phải tự lo cho cuộc sốngcuar mình...