Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai

Ngày cập nhật: 16:48:32 | 20/05/2011

Co Nang Dep Trai
Cô Nàng Đẹp Trai được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Hong Sung-chan, với sự tham gia của các diễn viên Jang Geun-seok, Park Shin-hye, Lee Hong-ki, Jeong Yong-hwa. Phim Co Nang Dep Trai thuộc thể loại phim Hai Huoc do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

“Cô nàng đẹp trai” xoay quanh những câu chuyện hậu trường, các vụ scandal, cuộc sống bình thường, tình yêu, mâu thuẫn...gắn liền với con đường phát triển của ban nhạc thần tượng mang tên A.N.Jell.
Phim Co Nang Dep Trai

Ban nhạc đang tìm kiếm gương mặt mới để bổ sung thành viên cho A.N.Jell. Khi đã tìm được người phù hợp là chàng trai Go Mi Nam thì bỗng dưng thành viên mới này chấn thương không thể tham gia. Để giúp em trai trai sinh đôi bị thương của mình, sơ trẻ tuổi Go Mi Nyu đã phải...giả trai thay thế em trở thành thành viên của ban nhạc. Sẵn tài năng ca hát với chất giọng trong trẻo, vui tính, tuy có phần hậu đậu, cô đã trám chổ thành công nhưng lại mang đến biết bao rắc rối, phiền toái đến hài hước. Đồng thời, Go Mi Nyu cũng khơi màu nên cuộc tình tay tư không chờ đợi cho các thành viên đẹp trai còn lại là Jeremy, Kang Shin Woo và Hwang Tae Gyeong.