Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyện Tình Chàng Khờ

Ngày cập nhật: 17:19:48 | 04/03/2011

Chuyen Tinh Chang Kho
Chuyện Tình Chàng Khờ được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Kim Jeong-kwon, với sự tham gia của các diễn viên Cha Tae-hyun, Ha Ji-won. Phim Chuyen Tinh Chang Kho thuộc thể loại phim Hai Huoc do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Miracle Of Giving Fool. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Miracle Of Giving Fool 2008).

Nội dung trong phim:

Người ta nói rằng, khi một người nằm xuống, linh hồn của họ biến thành những vì sao nhỏ lung linh trên bầu trời. Nếu vậy, trên kia cũng có vì sao của chàng ngốc đáng yêu đang mỉm cười dõi theo hình bóng đứa em gái Ji Il thân thương và tiếng dương cầm du dương của Ji Hoo yêu dấu...

Ở một thị trấn nhỏ, có một chàng khờ. Giống như bao chàng khờ khác, chàng khờ của chúng ta suốt ngày chỉ biết cười. Việc duy nhất khờ biết làm là tạo ra những chiếc bánh Sandwich thật ngon. Dù khờ nhưng chàng lại hết lòng thương yêu đứa em gái nhỏ. Mỗi ngày, khờ đều ra con đường cao quen thuộc để ngóng trông một người đã đi từ lâu lắm, lâu lắm....

Sinh ra không phải khờ đã ngốc ngay đâu! Một vụ ngộ độc khí than đã cướp đi của chàng người cha và cũng lấy đi sự thông minh của đứa bé đáng yêu ấy. Từ đó, trên khuôn mặt chàng ngốc chỉ có một nụ cười hiền lành vô hại mà ai thấy nụ cười ấy cũng phải vui lây.

Khờ yêu tiếng đàn dương cầm của cô bạn Ji Hoo đáng yêu và cũng dành cho Ji Hoo một thứ tình cảm đặc biệt chân thành. Chính Khờ đã cất cao giọng hát bài ngôi sao nhỏ giúp Ji Hoo tự tin dạo khúc đàn trong lần công diễn đầu tiên mà mãi sau này Ji Hoo mới biết, người hát chính là chàng Jung Yong ngốc.

Khờ bị buộc phải rời khỏi ghế nhà trường vì một lỗi không do khờ gây ra - làm cháy chiếc piano duy nhất của trường. Ji Hoo cũng vì thế mà giận Khờ lắm, cô bé đuổi Khờ và bảo Khờ từ nay hãy tránh xa cô bé ra... Và Khờ chỉ biết im lặng.

Cơn bạo bệnh lại cướp đi của Khờ sự chở che duy nhất còn lại - người mẹ. Khờ còn ghi nhớ mãi lời mẹ dặn "Con là món quà duy nhất mẹ để lại cho Ji Il (Ji Il là em gái của Khờ)". Và mỗi sáng thức dậy, lời của mẹ cứ vang trong tâm thức của Khờ "thức dậy, làm bữa sáng cho Ji Il, để trước cửa phòng... nhẹ thôi, đừng đánh thức cô ấy". Và Khờ chăm sóc em rất tốt, Khờ làm việc suốt ngày với nụ cười, vài chiếc quần cũ và chỉ một chiếc áo Jacket duy nhất thôi.