Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cao Thủ Học Đường

Ngày cập nhật: 08:55:59 | 02/02/2013

Cao Thu Hoc Duong
Cao Thủ Học Đường được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Yoo Seung Ho, Ji Yeon, Ko Ah Sun, với sự tham gia của các diễn viên Seok Ho. Phim Cao Thu Hoc Duong thuộc thể loại phim Hai Huoc do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Kang Seok Ho - một cựu luật sư được yêu cầu thanh lý trường cấp 3 Byung Mun. Nhìn vào những khó khăn mà trường đã vượt qua, Seok Ho quyết định duy trì sự tồn tại của Byung Mun bằng cách tạo ra thật nhiều hồ sơ vào trường đại học Cheon Ha.
Phim Cao Thu Hoc Duong

Seok Ho tin rằng nếu như số lượng hồ sơ vào trường Cheon Ha mỗi năm một nhiều hơn thì sẽ có nhiều học sinh theo học trường Byung Mun. Anh được phép thiết lập một lớp học đặc biệt với điều kiện phải tuyển được 5 học sinh trong vòng 3 ngày và nâng cao điểm số của chúng để làm sao cho chúng có thể vào đại học Cheon Ha.

Baek Hyun, một học sinh của trường cấp 3 Byung Mun, một đứa trẻ chuyên quỵt nợ và chẳng hứng thú gì với việc học.

Với tất cả lòng thương cảm, Seok Ho đã dùng mọi kiến thức của mình để cứu gia đình Baek Hyun. Seok Ho đã nói với Baek Hyun: "Nếu cậu muốn không bị người khác lừa, thì cậu chỉ còn cách là phải học, học và học”.

Với những dự đoán tuyệt vời, Seok Ho bắt đầu với lớp học đặc biệt. Anh đã để cho 5 học sinh này sống cùng với nhau và tìm mọi giáo viên giỏi để chỉ dạy chúng.
Và hành trình để khắc phục những khó khăn của trường cấp 3 Byung Mun bắt đầu!