Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cẩm Nang Của Ned

Ngày cập nhật: 19:30:12 | 16/05/2011

Cam Nang Cua Ned
Cẩm Nang Của Ned được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Devon Werkheiser, Lindsey Shaw, Dan Curtis Lee. Phim Cam Nang Cua Ned thuộc thể loại phim Hai Huoc do My sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh những mẩu chuyện hàng ngày của 3 cô cậu học trò lớp sáu Ned, Cookie và Moze cùng những người bạn khác tại ngôi trường cấp 2 James K. Polk. Ned là cậu học sinh có cái đầu đặc biệt tinh ranh, thông minh và sáng tạo. Ned làm "quân sư quạt mo" cho bạn bè, đưa ra những bí kíp, mánh lới nho nhỏ giúp mọi người giải quyết các vấn đề nảy sinh trong học tập và sinh hoạt.

Những lời khuyên của Ned thông thường khá hữu dụng. Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng lại có tác hại khôn lường, gây ra hỗn độn và náo loạn tại trường James K. Polk. May mắn thay, Ned luôn luôn chuẩn bị sẵn "kế hoạch B" để giải quyết những hậu quả do mình gây ra và cứu các bạn khỏi rắc rối. Lại phải nói, không phải lúc nào "kế hoạch B" cũng thích hợp và hiệu quả.