Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bao Tam Cô Ngoại Truyện

Ngày cập nhật: 17:24:25 | 28/09/2010

Bao Tam Co Ngoai Truyen
Bao Tam Cô Ngoại Truyện được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trần Hạo Dân, Lý Ỷ Hồng, Vu Ba, Chương Linh Chi. Phim Bao Tam Co Ngoai Truyen thuộc thể loại phim Hai Huoc do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Những năm đầu Vĩnh Lạc triều Minh, ở Tây Bắc biên thùy có một tiểu huyện tên là Đa Nhất Cá, bất chợt xuất hiện một nam một nữ. Nữ là Bao Tam Cô, tự xưng là hậu duệ của Bao Thanh Thiên, lấy trừ bạo an dân, giương cao chính nghĩa làm nhiệm vụ của mình. Nàng là một vị cân quắc không thua các đấng tu mi nam tử.

Nam gọi là Thư Sinh, diện mạo nhu nhược ,nhưng lại có trong tay kim bài mật thám hoàng gia do hoàng thượng tứ phong. Thư Sinh chẳng may bị Thiên Diện Nữ Thần Thâu là Dương Bát Muội đánh cắp mất thư ủy nhiệm, vì thế cùng Bao Tam Cô bị giam vào ngục, nhờ đó quen biết Vương Lục Bà. Bọn họ quyết định "lấy công chuộc tội "bằng cách phá án.

Vụ án đầu tiên họ gặp lại liên quan đến một màn tranh chấp giang sơn Đại Minh, rồi họ tìm thấy hai bộ ngọc tỷ Thiên Long, Địa Hổ đã mất tích nhiều năm. Thư Sinh sau đó được thăng làm huyện lệnh. Bao Tam Cô thì tập hợp kẻ thành thục lão luyện Vương Lục Bà, cộng thêm thần trộm hoạt bát Dương Bát Muội, 3 người hợp thành một tổ phá án. Từ đó bằng khả năng tư duy và thủ pháp phá án độc đáo ,họ liên tiếp phá được những vụ kỳ án.