Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Vó Ngựa Trời Nam

Ngày cập nhật: 14:13:19 | 21/01/2014

Vo Ngua Troi Nam
Vó Ngựa Trời Nam được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lê Cung Bắc, với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Đông, Lê Phương, Mai Sơn Lâm, Trung Dũng, Thanh Hoàng, Công Hậu, Huỳnh Anh Tuấn, Quỳnh Lam. Phim Vo Ngua Troi Nam thuộc thể loại phim Chien Tranh do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bộ phim sẽ giới thiệu với người xem về cuộc đời một con người được kết tinh bởi những tính cách đặc biệt giữa một nhà trí thức, một nhà quân sự và một nhà thơ. Ông ra đời vào năm 1914, sau khi xong bậc tiểu học ở Tân Uyên đã được nhận học bổng ở Trường Pétrus Ký Sài Gòn. Tốt nghiệp diplôme, ông về làm việc tại Sở Hỏa xa Sài Gòn, tham gia phong trào đình công bãi thị, bị truy đuổi phải bôn ba sang Campuchia, Thái Lan.
Phim Vo Ngua Troi Nam

Tại đây, ông sáng lập báo Hồn Cố Hương để hoạt động cách mạng. Sau Cách mạng Tháng Tám, ông tham gia lập và làm chi đội trưởng chi đội chiến khu Tân Uyên. Ông đã trở thành một con người huyền thoại của miền Đông Nam bộ với tài quân sự và thơ văn. Việc tái hiện phần nào cuộc đời Huỳnh Văn Nghệ sẽ cùng lúc cho chúng ta được sống lại một thời kỳ gian khổ mà anh hùng của những người nông dân miền Đông yêu nước. Bộ phim sẽ dừng lại vào thời điểm Huỳnh Văn Nghệ tập kết ra Bắc.