Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ký Ức Điện Biên

Ngày cập nhật: 16:17:13 | 17/12/2010

Ky Uc Dien Bien
Ký Ức Điện Biên được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên Phạm Quang Ánh, Kiều Anh, Lê Nuôi, Issac Lê. Phim Ky Uc Dien Bien thuộc thể loại phim Chien Tranh do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bạo - người vệ quốc đoàn năm xưa, khi chiến tranh đã lùi vào quá khứ. Ông gặp lại người hàng binh Bernard đã theo mình qua bao núi rừng miền Tây Bắc và cũng là người đã có chung tình cảm với Mây, cô y tá xinh đẹp. Họ ôn lại những câu chuyện thời chiến, những phút giây hào hùng nhất, đau khổ, trong sáng nhất của một thời trai trẻ gắn với khoảng thời gian lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Phim miêu tả diễn biến về tâm lý, tình cảm và suy nghĩ của một người hàng binh, được sống và sinh hoạt như những người chiến sỹ Điện Biên. Người hàng binh Bernard được chứng kiến tận mắt ý chí kiên cường, sự vượt khó không biết mệt mỏi của quân và dân Việt Nam - động lực biến anh thành một người hàng binh toàn tâm toàn ý với chiến sĩ Điện Biên, giúp cho quân đội Vịêt Nam hiểu được sơ đồ chiến đấu của địch, chiếm đồi A1.